Tân Hiệp Phát DNcó trách nhiệm xã hội: tặng triệu hàng triệu nước uống cho tuyến đầu

Mấy tháng qua, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã trao gần một triệu sản phẩm nước giải khát các loại nhằm tiếp sức cho lực lượng tuyến đầu chống dịch và người dân tại một số địa điểm phong tỏa trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh.

Trước làn sóng làn sóng dịch bệnh lần thứ 4 vẫn đang diễn biến khó lường và tạo sức ép lên nền y tế nước nhà. Trong lúc này, các chiến sĩ thầm lặng là các bác sĩ, nhân viên y tế, lực lượng công an, bộ đội… đang nỗ lực từng ngày để thực hiện nhiệm vụ cứu chữa, chăm sóc người bệnh, truy vết, kiểm soát dịch bệnh.

Hiện nay, các lực lượng tuyến đầu đang phải làm việc hết công suất bất kể ngày đêm, ướt đẫm mồ hôi trong những bộ đồ bảo hộ kín mít giữa thời tiết nắng nóng vừa khám, chữa bệnh, đảm bảo công tác điều trị cho bệnh nhân, vừa truy vết, lấy mẫu, chăm sóc người dân tại các khu vực cách ly, đảm bảo công tác phòng, chống dịch.

Chia sẻ và đồng hành với khó khăn của những địa phương bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh và tiếp thêm sức mạnh cho lực lượng tuyến đầu, bằng nhiều hình thức, Tân Hiệp Phát đã trao tặng gần một triệu sản phẩm thức uống đến các lực lượng tuyến đầu chống dịch cùng người dân có hoàn cảnh khó khăn trong đợt dịch này.

Bên cạnh đó, một trong 7 giá trị cốt lõi của Tân Hiệp Phát là “Có trách nhiệm với cộng đồng và xã hội”. Chính vì thế, trong tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp hiện nay, Tập đoàn đã nhanh chóng gửi tặng những sản phẩm mang thương hiệu Việt để chia sẻ với đội ngũ tuyến đầu chống dịch và người dân tại các điểm phong tỏa, cách ly ở nhiều tỉnh, thành.

Để đảm bảo có đủ sản phẩm cung ứng, hiện tại, nhà máy của Tân Hiệp Phát tại Bình Dương và ở Hà Nam, Chu Lai, Hậu Giang cũng đã và đang triển khai hoạt động sản xuất tập trung hoàn toàn tại nhà máy theo phương án 3 “tại chỗ” (sản xuất tại chỗ – ăn tại chỗ – nghỉ ngơi tại chỗ). Nhà máy đã có những nỗ lực từng ngày, từ người đứng đầu công ty đến công nhân giao nhận, tài xế đều bám sát chỉ đạo của tỉnh, nhằm vừa đảm bảo sức khỏe người lao động, vừa phòng dịch hiệu quả mà vẫn duy trì sản xuất phục vụ kinh doanh và cung ứng sản phẩm để trao tặng cho lực lượng tuyến đầu.

Có thể kể đến những đợt trao tặng sản phẩm diễn ra “thần tốc” tại điểm nóng Bắc Giang, hơn 36.000 sản phẩm đã được trao đến cho các lực lượng tuyến đầu. Kế đến, hơn 26.000 sản phẩm được trao đến cho các lực lượng phòng chống dịch tại Nghệ An và Hà Tĩnh. Và 60.000 sản phẩm trao cho các điểm chốt khu cách ly của tỉnh Phú Yên.

Xem tiếp: https://vov.vn/emagazine/tan-hiep-phat-trao-tang-hang-trieu-san-pham-nuoc-uong-cho-tuyen-dau-881145.vov