Top 5 sữa tăng chiều cao của Nhật tốt nhất hiện nay

Tổng hợp 5 loại sữa tăng chiều cao của Nhật tốt nhất và được tin dùng bởi nhiều bà mẹ Việt Nam: Sữa Asumiru, Sữa Morinaga, Sữa Snowbaby, Sữa Meiji,  Sữa BeanStalk,…

Sữa tăng chiều cao của nhật luôn là sản phẩm được các mẹ Việt yêu thích và lựa chọn hàng đầu. Sữa Nhật có nhiều dưỡng chất tốt giúp phát triển chiều cao cho trẻ. Xem ngay 5 loại sữa Nhật tăng chiều cao đang được ưa chuộng hiện nay.

Sữa tăng chiều cao của Nhật có tốt không?

Sữa nhật luôn được đánh giá là sản phẩm chất lượng, có chứa nhiều thành phần dinh dưỡng tốt cho cơ thể bé. Vì vậy, sữa tăng chiều cao của nhật rất tốt và luôn là nằm trong những lựa chọn hàng đầu của mẹ. Lý do là bời:

  • Nhật Bản là đất nước của sự uy tín và sản phẩm chất lượng: luôn khắt khe trong từng giai đoạn từ lựa chọn nguyên liệu đến quy trình sản xuất. Vì thế, mẹ có thể an tâm cho bé sử dụng.
  • Mang lại giá trị dinh dưỡng cao: sữa Nhật luôn được các nước trên thế giới đánh giá cao về giá trị dinh dưỡng, đem lại lợi ích phát triển toàn diện cho trẻ nhỏ về cả trí não lẫn thể chất.
  • Sữa tăng chiều cao Nhật đem lại hiệu quả cao: việc cho trẻ sử dụng sữa tăng chiều cao của Nhật luôn đem lại kết quả tối đa và cao hơn nhiều so với các sản phẩm khác. Sữa luôn có các thành phần canxi, phospho và vitamin D, vô cùng hợp lý cho sự phát triển chiều cao của trẻ.

Top 5 loại sữa tăng chiều cao của Nhật

Sữa tăng chiều cao của Nhật luôn nằm trong top các lựa chọn của mẹ dành cho bé bởi sự khắt khe trong kiểm soát chất lượng và công dụng của nó. Dưới đây là các loại sữa Nhật tăng chiều cao tốt nhất hiện tại.

Sữa tăng chiều cao của nhật – Sữa Asumiru

Sữa tăng chiều cao Asumiru
Sữa tăng chiều cao Asumiru

Giới thiệu: Sữa Asumiru hiện đang là sản phẩm được yêu thích và sử dụng nhiều nhất tại Nhật Bản. Và được bình chọn là sản phẩm số 1 trong các thương hiệu thực phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ em. 

Ưu điểm: Sữa Asumiru không chỉ giúp trẻ phát triển chiều cao tối đa mà còn cung cấp năng lượng dồi dào. Đặc biệt, rất thích hợp với các trẻ có bị biếng ăn mà muốn bổ sung dinh dưỡng.

Giá thành: giao động từ 950.000 – 990.000 đồng/hộp

Sữa tăng chiều cao của nhật – Sữa Morinaga 

Sữa morinaga khối lượng 320g
Sữa morinaga khối lượng 320g

Giới thiệu: 

Sữa tăng chiều cao Morinaga ra đời và năm 1917, được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản cùng công thức sữa của các chuyên gia Nhât.

Đây là sản phẩm được nhiều mẹ Việt tin dùng nhiều nhất hiện nay, sử dụng cho bé từ 0-6 tháng tuổi. 

Ưu điểm: Ngoài việc hỗ trợ tăng chiều cao cho bé, sữa còn cung cấp hàm luọng chất xơ, giúp giảm tình trạng gây táo bón cho bé trong quá trình sử dụng sữa.

Giá thành: giao động từ 430.000 – 510.000 đồng/hộp

Sữa tăng chiều cao của nhật – Sữa Meiji 

Sữa meiji dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ tại Việt Nam
Sữa meiji dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ tại Việt Nam

Giới thiệu:

Sữa Meji là sản phẩm Nhật không chỉ được yêu thích ở Việt Nam mà còn cả trên toàn thế giới. Sữa được sử dụng cho trể sơ sinh và trẻ nhỏ, đặc biệt là những trẻ sinh non cần bổ sung dinh dưỡng hoặc trẻ không được bú sữa mẹ.

Loại sữa này được đạt giấy chứng nhận chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 với quy trình sản xuất nghiêp ngặt và an toàn. 

Ưu điểm: Sữa có hương vị thơm ngon, độ ngọn vừa phải và mùi khá giống với sữa mẹ nên được nhiều bé yêu thích, đồng thời không gây ngán nếu sử dụng hàng ngày.

Giá thành: giao động từ 507.000 – 579.000 đồng/hộp 

Sữa tăng chiều cao của nhật – Sữa Snowbaby

Sữa tăng chiều cao cho trẻ - sữa snowbaby
Sữa tăng chiều cao cho trẻ – sữa snowbaby

Giới thiệu:

Sữa được ra đời năm 1950 bởi bởi hãng sữa bột trẻ em Snow Brand Milk, có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực nghiên cứu về sữa bột và sự phát triển của trẻ em. Sữa có mức giá không cao nên được phân khúc trung lưu ở nhất yêu thích lựa chọn.

Là loại sữa tăng chiều cao cho trẻ 2 tuổi, cụ thể là từ 9 đến 36 tháng tuổi.

Ưu điểm: sữa mát, dễ tiêu hóa và cơ lợi cho đường ruột của trẻ khi sử dụng lâu dài. Bên cạnh đó, sữa snowbaby còn giúp bé phát triển toàn diện và cân đối về chiều cao, cân nặng của bé.

Giá thành: giao động từ 500.000 – 530.000 đồng/hộp

Sữa tăng chiều cao của nhật – Sữa BeanStalk 

Sữa Nhật tăng chiều cao - Beanstalk
Sữa Nhật tăng chiều cao – Beanstalk

Giới thiệu:

Đây là dòng sữa thuộc tập đoàn Megumiruku nổi tiếng tại Nhật Bản được thành lập vào năm 1950. Là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực phát triển các sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ em.

Sữa Beanstalk thường được sử dụng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ cần bổ sung năng lượng, giúp bé phát triển toàn diện về cả chiều cao, cân nặng lẫn trí não.

Ưu điểm: Sữa có vị thơm ngon, không quá ngọt và gần giống với sữa mẹ nên được nhiều trẻ yêu thích. Đồng thời, không gây táo bón cho bé trong quá trình sử dụng.

Giá thành: giao động từ 500.000 – 540.000 đồng/hộp

Lời kết

Như vậy, mẹ đã biết được ưu điểm và giá thành của các loại sữa tăng chiều cao của Nhật. Tùy vào từng giai đoạn phát triển của trẻ, mẹ cần lựa chon sản phẩm phù hợp nhất. Từ đó, không chỉ giúp bé tăng chiều cao mà còn giúp bé phát triển toàn diện hơn về cả trí não và thể chất.